Hotline: 0986763139
Menu

SE KHÍT - LÀM HỒNG

 • VIÊN ĐẶT SE KHÍT LÀM HỒNG CÔ BÉ LẤY LẠI TỰ TIN CHO PHỤ NỮ

  VIÊN ĐẶT SE KHÍT LÀM HỒNG CÔ BÉ LẤY LẠI TỰ TIN CHO PHỤ NỮ

  Thứ Năm, 05/06/2022 127 lượt xem
  Nếu một ngày nào đó bạn thấy chuyện vợ chồng đi xuống và bạn hiểu nguyên nhân chính là do cô bé của mình xuống cấp do quá trình quan hệ nhiều năm, sinh nở và tuổi tác, thì xin chúc mừng bạn bởi bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rộng, thâm, mất cảm xúc khi vợ chồng bên nhau. Và chắc chắn rằng bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng viên mãn vui vẻ và hạnh phúc hơn. .
 • Sản phẩm nào giúp làm se khít vùng kín sau sinh an toàn?

  Sản phẩm nào giúp làm se khít vùng kín sau sinh an toàn?

  Thứ Năm, 25/10/2018 127 lượt xem
  Phụ nữ có vai trò quan trọng trong gia đình, là ngọn lửa nuôi dưỡng và giữ gìn hạnh phúc gia đình nhưng đa phần phụ nữ Việt Nam không chú ý chăm sóc bản thân mà mải mê chăm sóc chồng con vì thế có rất nhiều người phụ nữ lúc nhận ra mình già, da dẻ nhăn nheo, vùng kín xuống cấp thì đã quá muộn.
 • Ăn gì để se khít vùng kín tự nhiên?

  Ăn gì để se khít vùng kín tự nhiên?

  Thứ Năm, 17/07/2018 127 lượt xem
  Bạn đang cần một chế độ ăn để giúp se khít vùng kín sau sinh tự nhiên? bởi sau khi sinh nở và yếu tố tuổi tác khiến cho vùng kín của bạn bị giãn rộng, chảy sệ. Bài viết này sẽ chia sẻ tới chị em những thực đơn giúp cho bạn có một chế độ ăn uống hợp lý giúp phục hồi, làm se khít vùng kín ngay tại nhà.
 • Cách trẻ hóa vùng kín toàn diện hiệu quả nhất

  Cách trẻ hóa vùng kín toàn diện hiệu quả nhất

  Thứ Năm, 09/06/2018 127 lượt xem
  Sinh nở và tuổi tác là nguyên nhân khiến cho vùng kín bị lão hóa và xuống cấp. Chị em sẽ thấy vùng kín của mình bị thâm đen, chảy sệ, nhão rộng, kém đàn hồi, đồng nghĩa với điều đó là sự thiếu tự tin trong chuyện yêu vì thế nhu cầu trẻ hóa vùng kín toàn diện là một nhu cầu tất yếu đối với chị em sau sinh và qua độ tuổi 30.
 • Cách điều trị teo âm đạo nhiều người áp dụng nhất

  Cách điều trị teo âm đạo nhiều người áp dụng nhất

  Thứ Năm, 30/05/2018 127 lượt xem
  Bạn thấy vùng kín của mình bị teo đi và cảm thấy rằng cuộc yêu không còn lãng mạn và ngọt nào, bạn thấy xuất hiện tình trạng đau đớn khi quan hệ, chảy máu vùng kín thì đã tới lúc bạn đi tìm cách điều trị teo âm đạo để làm cho cuộc viên mãn hơn.
 • Teo âm đạo và thuốc điều trị teo âm đạo hiệu quả

  Teo âm đạo và thuốc điều trị teo âm đạo hiệu quả

  Thứ Năm, 30/05/2018 127 lượt xem
  Tình trạng teo âm đạo là hiện tượng âm đạo bị teo, kém đàn hồi, chảy sệ do sự suy giảm Estrogen. Khi buồng trứng hoạt động kém đi, suy giảm và dần ngưng hoạt động sẽ làm giảm lượng Estroges gây ra thiếu hụt, tình trạng này thường xảy ra khi phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh hoạc trong thời gian cho con bú, lúc này các mô âm đạo mỏng đi, kém đàn hồi và bị teo đi. Chứng teo âm đạo sẽ ảnh hưởng tới đời sống vợ...
 • Làm như thế nào để thu nhỏ cô bé hiệu quả mà không tốn kém?

  Làm như thế nào để thu nhỏ cô bé hiệu quả mà không tốn kém?

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Do sinh nở nhiều và quan hệ nhiều làm vùng âm đạo bị lão hóa, chảy nhão, giãn rộng làm cho đời sống chăn gối vợ chồng kém mặn mà, nồng nhiệt. Chính điều này khiến nhiều chị em mất tự tin trong chuyện ấy. Làm như thế nào để thu nhỏ cô bé hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
 • Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà cực đơn giản giữ chồng không bồ bịch

  Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà cực đơn giản giữ chồng không bồ bịch

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Vùng kín giãn rộng, không se khít là vấn đề thường gặp ở nhiều chị em đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh. Vùng kín giãn rộng thường không đem lại cảm giác ham muốn và khiến chị em bị mất tự tin khi quan hệ. Vậy, cách thu nhỏ vùng kín tại nhà có dễ thực hiện không? Có những cách thu nhỏ vùng kín tại nhà nào? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số cách thu nhỏ vùng kín tại nhà được nhiều chị em thực hiện.
 • Hướng dẫn 5 cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa chỉ trong nháy mắt

  Hướng dẫn 5 cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa chỉ trong nháy mắt

  Thứ Năm, 14/05/2018 127 lượt xem
  Không chỉ biết đến là “thần dược” trong lĩnh vực làm đẹp, làm dưỡng ẩm da, dưỡng mi, dưỡng tóc,… Dầu dừa còn được nhiều chị em biết đến bởi cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa hiệu quả, có tác dụng lớn trong quá trình tái tạo và trả lại vùng kín hồng hào cho các chị em. Vậy, có những cách nào làm hồng vùng kín bằng dầu dừa? Các bước thực hiện ra làm sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 5 cách làm...
 • Tổng hợp những cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa siêu hiệu quả

  Tổng hợp những cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa siêu hiệu quả

  Thứ Năm, 10/05/2018 127 lượt xem
  Vùng kín và nhũ hoa là 2 bộ phận nhạy cảm đối với cơ thể chị em phụ nữ, khi 2 bộ phận này bị thâm đen sẽ là nỗi ám ảnh kinh hoàng khiến chị em mất đi sự tự tin lúc gần gũi chồng. Vậy làm sao để có cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa hiệu quả? Có những cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa cực hiệu quả.
 • Hướng dẫn se khít vùng kín bằng lá trầu không giúp bạn tự tin trong chuyện chăn gối

  Hướng dẫn se khít vùng kín bằng lá trầu không giúp bạn tự tin trong chuyện chăn gối

  Thứ Năm, 10/05/2018 127 lượt xem
  Se khít vùng kín bằng lá trầu không là cách được nhiều chị em áp dụng tại nhà hiện nay. Bởi trong lá trầu không chứa nhiều vitamin, tinh dầu có tác dụng tái tạo tế bào, se khít vùng kín và trẻ hóa “cô bé” một cách an toàn. Vậy, cách se khít vùng kín bằng lá trầu không được thực hiện như thế nào? Làm sao để se khít vùng kín bằng lá trầu không hiệu quả?