Hotline: 0986763139
Menu

VIÊM LỘ TUYẾN

 • Chữa viêm lộ tuyến cấp độ 2 nhờ thảo dược tự nhiên

  Chữa viêm lộ tuyến cấp độ 2 nhờ thảo dược tự nhiên

  Thứ Năm, 08/08/2018 127 lượt xem
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, nếu không điều trị sớm bệnh tình ngày càng nặng và có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, hạnh phúc, sinh lý, khả năng làm mẹ, vậy nếu bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 nên áp dụng phương pháp chữa nào vừa hiệu quả, an toàn? 
 • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep và những điều cần biết

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep và những điều cần biết

  Thứ Năm, 18/05/2018 127 lượt xem
  Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu để lâu viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Hiện nay có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, trong đó chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep được đánh giá là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để, nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Tìm hiểu viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 cm nặng hay nhẹ?

  Tìm hiểu viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 cm nặng hay nhẹ?

  Thứ Năm, 18/05/2018 127 lượt xem
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm do phần biểu mô ở cổ tử cung bị lộ ra ngoài dẫn đến cổ tử cung bị viêm nhiễm. Khi mắc bệnh này, nhiều người đi khám và được chẩn đoán đang ở mức viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 cm. Vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 cm nặng hay nhẹ và có nguy hiểm gì không?
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng và những kiến thức nên biết về bệnh

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng và những kiến thức nên biết về bệnh

  Thứ Năm, 17/05/2018 127 lượt xem
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng là tình trạng viêm nhiễm, tổn thương ở tử cung, làm cho các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan rộng ra ngoài. Vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng xuất phát từ đâu? Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng nên thực hiện theo hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi cơ bản về viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng.
 • Viêm cổ tử cung nặng - Biểu hiện và biến chứng mà mọi người nên biết

  Viêm cổ tử cung nặng - Biểu hiện và biến chứng mà mọi người nên biết

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở nữ giới, có thể gây ra rất nhiều những phiền toái và ảnh hưởng đối với cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Bệnh có nhiều mức độ biểu hiện khác nhau, trong đó viêm cổ tử cung nặng là mức độ nguy hiểm để lại biến chứng nghiêm trọng. Vậy, viêm cổ tử cung nặng có những biểu hiện và biến chứng như thế nào? TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN...
 • Triệu chứng biểu hiện sau khi áp lạnh cổ tử cung mà mọi người nên biết

  Triệu chứng biểu hiện sau khi áp lạnh cổ tử cung mà mọi người nên biết

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Áp lạnh là một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nghĩa là người ta sẽ gây bỏng lạnh để diệt tuyến sau đó những tế bào lát ở cổ tử cung sẽ tự kéo ra và tái tạo lại như cũ. Khi thực hiện phương pháp áp lạnh cổ tử cung, điều mà nhiều người lo lắng đó là triệu chứng biểu hiện sau khi áp lạnh cổ tử cung như thế nào được coi là bình thường?
 • Giải đáp câu hỏi áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

  Giải đáp câu hỏi áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Khi bị viêm cổ tử cung, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên điều trị bằng phương pháp áp lạnh. Tuy nhiên một số chị em lo lắng áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không? Để giải đáp câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách đầy đủ nhất.
 • Kiêng gì sau khi đốt viêm lộ tuyến để nhanh khỏi bệnh?

  Kiêng gì sau khi đốt viêm lộ tuyến để nhanh khỏi bệnh?

  Thứ Năm, 14/05/2018 127 lượt xem
  Đốt viêm lộ tuyến là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm điều trị bệnh một cách triệt để. Sau khi đốt viêm lộ tuyến mặc dù không để lại biến chứng nguy hiểm nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm đó là kiêng gì sau khi đốt viêm lộ tuyến để nhanh khỏi bệnh? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những vấn đề cần kiêng sau khi đốt viêm lộ tuyến tốt nhất.
 • Tìm hiểu cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

  Tìm hiểu cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

  Thứ Năm, 14/05/2018 127 lượt xem
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh có thể gây vô sinh, thậm chí việc tái phát bệnh nhiều lần do điều trị không đúng cách hoặc không được điều trị có thể khiến chúng phát triển thành các tế bào tiền ung thư rất nguy hiểm. Có nhiều cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, trong đó chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là cách được nhiều chị em lựa chọn.