Hotline: 0986763139
Menu

VIÊN ĐẶT SE KHÍT LÀM HỒNG CÔ BÉ LẤY LẠI TỰ TIN CHO PHỤ NỮ

Nếu một ngày nào đó bạn thấy chuyện vợ chồng đi xuống và bạn hiểu nguyên nhân chính là do cô bé của mình xuống cấp do quá trình quan hệ nhiều năm, sinh nở và tuổi tác, thì xin chúc mừng bạn bởi bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rộng, thâm, mất cảm xúc khi vợ chồng bên nhau. Và chắc chắn rằng bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng viên mãn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

.

Những nguyên nhân khiến cô bé của chị em rộng thâm

Bỗng một ngày nào đó người kề ấp tay gối của bạn chê cô bé của bạn rộng, và bạn cũng cảm thấy sau mỗi lần quan hệ thì cảm xúc không còn như trước đây bởi cô bé của bạn đã xuống cấp trầm trọng do các nguyên nhân sau:

1. Tuổi tác

Kẻ thù của phụ nữ chính là tuổi tác, chính tuổi tác khiến cho cơ thể ta già đi, khiến cho ta không còn sức trẻ và cô bé của ta cũng ngày một lão hóa, tình trạng rộng thâm xuất hiện và hạnh phúc cũng từ đó mà phai nhạt đi, những lần vợ chồng gần gũi không còn viên mãn mà thay vào đó là những lời chê bai và tụt hứng.

Sự lão hóa này lâu dần sẽ làm sứt mẻ tình cảm và đó chính là nguyên nhân của rất nhiều cuộc cãi vã thậm chí là “ly hôn”.

Bạn có biết rằng cô bé của mình được cấu tạo bởi những sợi cơ nằm đè lên nhau, do quá trình tuổi tác sẽ làm suy giảm nội tiết ở phụ nữ, giảm đi chức năng của các bộ phận trong cơ thể, làm đứt gãy các sợi cơ  trong cô bé do thiếu hụt Estrogen vì thế càng nhiều tuổi cô bé của bạn càng rộng và kém hấp dẫn.

2. Quan hệ tình dục nhiều

Nếu bạn quan hệ với tần suất quá cao và đặc biệt việc quan hệ với nhiều bạn tình cũng là tác nhân làm cho âm đạo của bạn rộng hơn. Việc ma sát và kích cỡ cậu nhỏ to sẽ khiến các cơ trong âm đạo bị giãn rộng.

3. Sinh nở

Sinh nở là thiên chức của phụ nữ, sau khi sinh con bằng cách sinh thường em bé sẽ chui ra qua tầng sinh môn, quá trình này sẽ làm đứt gãy các sợi cơ của cô bé làm bạn ấy trở lên rộng toang hoác. Phụ nữ sinh con có cân nặng càng lớn và số lần sinh càng nhiều thì sẽ đối mặt với tình trạng rộng càng rõ ràng hơn.

Tầm quan trọng của “cô ấy” đối với sức khỏe và hạnh phúc gia đình

Tăng tuổi thọ: Việc quan hệ đều đặn sẽ giúp bạn có tuổi thọ dài hơn, giảm đi những cơn đau tim và giảm nguy cơ tử vong do tim mạch huyết áp xuống 1/3

Giảm đau đầu: Việc lên đỉnh và thỏa mãn hoàn toàn chuyện ấy sẽ làm giảm các cơn đau đầu đau bụng và đau nhức trên cơ thể

Tăng nhận thức làm đẹp cho phụ nữ: Việc này sẽ khiến phụ nữ luôn có ý thức chăm sóc cơ thể hơn, chúng ta sẽ luôn có mong muốn làm hài lòng bạn tình nên chị em sẽ có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe để đẹp hơn trong mắt đối phương

Chìa khóa giữ hạnh phúc: Có rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì chuyện đó không hòa hợp, vì vợ mình có một cô bé không đẹp bằng những cô gái khác khiến những anh chồng si mê của lạ mà quên luôn vợ mình làm cho hôn nhân tan vỡ.

Alaska - giải pháp giúp âm đạo bạn se khít hồng hào toàn diện

Hiểu được nhu cầu của chị em phụ nữ nên Alaska đã xuất hiện cách đây 10 năm và đã giúp được hàng nghìn chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh của rộng, thâm, khô, viêm.... giúp phụ nữ tự tin hơn trong chuyện vợ chồng và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN ĐẶT ALASKA

Nhờ chức năng tái tạo tế bào, thảo mộc vùng kín Alaska có khả năng phục hồi lại tính đàn hồi và độ trương của các tổ chức cơ trong thành âm đạo, dược tính có tác dụng có tác dụng làm mở rộng cơ trơn và cơ vân ngang trong âm đạo làm cho các sợi cơ sinh ra phản ứng co cơ lý tính sinh học, từ đó đạt được hiêu quả co cơ âm đạo giúp âm đạo đã bị giãn phục hồi tính đàn hồi vốn có như thời con gái, từ đó âm đạo đạt hiệu quả se khít tự nhiên.

ƯU ĐIỂM CỦA ALASKA

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH SAU KHI DÙNG ALASKA

 

 

Tin tức liên quan