Hotline: 0986763139
Menu

ĐIỀU TRỊ KHÔ HẠN

 • Khô hạn vùng kín: Sửng sốt với 3 cách khắc phục triệt để mà ai cũng biết

  Khô hạn vùng kín: Sửng sốt với 3 cách khắc phục triệt để mà ai cũng biết

  Thứ Năm, 18/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là tình trạng khiến người phụ nữ luôn trong tình trạng mệt mỏi, cảm giác đau rát, không có ham muốn trong chuyện ấy. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu để lâu, khô hạn vùng kín sẽ tác động tiêu cực đến tâm lý cũng như ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Làm sao để khắc phục tình trạng khô hạn vùng kín của chị em hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 cách khắc phục khô hạn sau khi...
 • Giải đáp câu hỏi ăn gì để hết khô hạn hiệu quả?

  Giải đáp câu hỏi ăn gì để hết khô hạn hiệu quả?

  Thứ Năm, 17/05/2018 127 lượt xem
  Hiện nay, cuộc sống phát triển hiện đại, tình trạng khô hạn xuất hiện phổ biến ở chị em nữ giới đem lại cảm giác đau rát và khó chịu. Có nhiều cách chữa khô hạn khác nhau, nhưng cách nào an toàn và có lợi cho sức khỏe người dùng đó mới là điều quan trọng. Sử dụng các thực phẩm giúp khô hạn luôn được chị em quan tâm. Vậy, ăn gì để chữa khô hạn ở phụ nữ hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả...
 • Khô âm đạo ở tuổi 30, chị em nên làm gì?

  Khô âm đạo ở tuổi 30, chị em nên làm gì?

  Thứ Năm, 17/05/2018 127 lượt xem
  Khô âm đạo là tình trạng xuất hiện phổ biến ở chị em hiện nay đem lại cảm giác đau rát, khó chịu và giảm ham muốn của chị em trong chuyện chăn gối. Khô âm đạo xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó khô âm đạo ở tuổi 30 là độ tuổi mà hầu hết chị em nào cũng gặp phải. Vậy, khô âm đạo ở tuổi 30 chị em nên làm gì?
 • Nguyên nhân cô bé khô hạn xuất phát từ đâu?

  Nguyên nhân cô bé khô hạn xuất phát từ đâu?

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là tình trạng xuất hiện phổ biến ở nhiều chị em nữ giới gây cảm giác đau rát, giảm ham muốn và khiến nhiều người mất tự tin khi gần gũi với chồng. Vậy, nguyên nhân cô bé khô hạn xuất phát từ đâu? 
 • Khô vùng kín khi mang thai và những ảnh hưởng mà chị em nên biết

  Khô vùng kín khi mang thai và những ảnh hưởng mà chị em nên biết

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Giai đoạn mang thai, cơ thể chị em có nhiều sự thay đổi đặc biệt là khô vùng kín khi mang thai khiến cho các hoạt động của vùng kín thực hiện hết sức khó khăn và khó để tiết ra lượng dịch nhầy làm cho vùng kín bị đau rát và giảm ham muốn. Vậy, khô vùng kín khi mang thai có những ảnh hưởng gì? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một số ảnh hưởng mà chị em nên biết.
 • Ăn gì để ra nhiều nước khi quan hệ mãi giữ lửa cuộc yêu?

  Ăn gì để ra nhiều nước khi quan hệ mãi giữ lửa cuộc yêu?

  Thứ Năm, 14/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là tình trạng xuất hiện phổ biến ở chị em gây cảm giác khó chịu, đau rát và không còn ham muốn trong chuyện ấy. Vậy, ăn gì để ra nhiều nước khi quan hệ để mãi giữ lửa cuộc yêu? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số món ăn mà bạn nên sử dụng để phòng tránh tình trạng khô hạn và ra nhiều nước khi quan hệ tốt nhất.
 • Bí quyết khắc phục tình trạng khô hạn sau sinh hiệu quả

  Bí quyết khắc phục tình trạng khô hạn sau sinh hiệu quả

  Thứ Năm, 12/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là tình trạng mà hầu hết chị em nào sau sinh cũng đều mắc phải gây cảm giác khó chịu, đau rát và lâu dần thì không còn ham muốn trong chuyện ấy. Khắc phục tình trạng khô hạn sau sinh là cách được nhiều chị em tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn. Vậy, có những cách nào để khắc phục tình trạng khô hạn sau sinh?
 • Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị khô hạn ở phụ nữ trẻ

  Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị khô hạn ở phụ nữ trẻ

  Thứ Năm, 12/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là tình trạng xuất hiện phổ biến ở chị em phụ nữ, tưởng chừng bệnh chỉ xảy ra ở chị em sau sinh hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh. Nhưng ít ai biết rằng khô hạn đang bị trẻ hóa và xuất hiện phổ biến ở phụ nữ trẻ. Vậy, khô hạn ở phụ nữ trẻ xuất phát từ đâu? Và có những cách điều trị khô hạn ở phụ nữ trẻ nào?
 • Bị khô hạn khi quan hệ chị em phải làm sao để giữ lửa cuộc yêu

  Bị khô hạn khi quan hệ chị em phải làm sao để giữ lửa cuộc yêu

  Thứ Năm, 11/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ, có nhiều trường hợp bị khô hạn khi quan hệ gây cảm giác đau rát và sợ cuộc "yêu". Vậy, bị khô hạn khi quan hệ chị em phải làm sao để cuộc yêu được thỏa mãn và kéo dài? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số kiến thức mà chị em nên áp dụng bị khô khi quan hệ.
 • Khô âm đạo ở tuổi 23 và cách chữa trị để có nhiều nước hơn

  Khô âm đạo ở tuổi 23 và cách chữa trị để có nhiều nước hơn

  Thứ Năm, 11/05/2018 127 lượt xem
  Khô âm đạo là hiện tượng xuất hiện khá phổ biến ở chị em nữ giới, tưởng chừng bệnh chỉ xuất hiện ở phụ nữ đã qua sinh đẻ hoặc bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Tuy nhiên, khô âm đạo ở tuổi 23 cũng là biểu hiện mà nhiều chị em mắc phải. Vậy, khô âm đạo ở tuổi 23 có những cách điều trị nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cách chữa trị khô âm đạo ở tuổi 23 hiệu quả để có nhiều nước hơn.
 • Bật mí thực phẩm chống khô hạn cho phụ nữ hiệu quả

  Bật mí thực phẩm chống khô hạn cho phụ nữ hiệu quả

  Thứ Năm, 09/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là hiện tượng xuất hiện phổ biến ở chị em phụ nữ khiến nhiều chị em bị đau rát, khó chịu, giảm ham muốn trong chuyện ấy. Với mong muốn tăng nhiều dịch nhờn một cách tự nhiên, hầu hết chị em thường sử dụng thực phẩm chống khô hạn cho phụ nữ hiệu quả. Có những thực phẩm nào chống khô hạn cho phụ nữ tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số thực phẩm dễ tìm kiếm và chống khô hạn...
 • Tiết lộ 3 cách khắc phục tình trạng khô hạn ở phụ nữ hiện nay

  Tiết lộ 3 cách khắc phục tình trạng khô hạn ở phụ nữ hiện nay

  Thứ Năm, 08/05/2018 127 lượt xem
  Khô hạn là hiện tượng xuất hiện phổ biến ở chị em nữ giới gây nhiều trở ngại đến chuyện quan hệ vợ chồng khiến chị em bị đau rát và không còn ham muốn trong chuyện ấy. Bởi vậy, cách khắc phục tình trạng khô hạn ở phụ nữ là một trong những phương pháp cần thiết được nhiều chị em quan tâm. Vậy, có những cách khắc phục tình trạng khô hạn nào?