Hotline: 0986763139 - 0914333136
Menu

SE KHÍT - LÀM HỒNG

 • Se khít và làm hồng vùng kín bằng lá trầu không

  Se khít và làm hồng vùng kín bằng lá trầu không

  Thứ Năm, 05/01/2018 127 lượt xem
  Một cách trẻ hóa vùng kín từ thiên nhiên mà chị em nào cũng có thể thực hiện được ngay tại nhà, đó chính là làm se khít vùng kín bằng lá trầu không. Uư điểm của phương pháp này chính là an toàn, hiệu quả, chi phí rẻ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây và thực hiện cách làm se khít vùng kín từ lá trầu không đúng cách để đạt được độ se khít hồng hào nhanh nhất.
 • Cách làm hồng vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả

  Cách làm hồng vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả

  Thứ Năm, 03/01/2018 127 lượt xem
  Bạn sẽ tự tin hơn, bước tới bên CHÀNG nồng nàn đầy quyễn rũ. Bạn sẽ không phải mặc cảm vì vùng kín đen, thâm nữa, thay vào đó bạn sẽ có một vùng kín hồng hào, nhỏ gọn đầy sắc xuân. Cùng với tôi đi tìm hiểu những bí quyết giúp làm hồng cô bé tại nhà an toàn hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được đỉnh cao của hạnh phúc.
 • Cách se khít vùng kín tự nhiên an toàn ngay tại nhà

  Cách se khít vùng kín tự nhiên an toàn ngay tại nhà

  Thứ Năm, 30/12/2017 127 lượt xem
  Thời gian và tuổi tác sẽ làm cơ thể bạn lão hóa, đối với vùng kín cũng thế, chỉ cần sau khi sinh 1 đứa con bạn đã cảm nhận được sự thay đổi của vùng kín, cô bé không se khít, không còn độ đàn hồi làm giảm khoái cảm, dẫn tới hiện tượng sợ quan hệ với chồng. Chị em có biết rằng khi mang thai hoạc theo thời gian cơ thể của phụ nữ bị thay đổi rất nhiều, Estrogen nữ bị rối loạn và sụt giảm đi rất nhiều, vùng kín...