Hotline: 0986763139
Menu

Viêm phụ khoa

 • Khí hư có mùi hôi tanh - Nguyên nhân và cách khắc phục

  Khí hư có mùi hôi tanh - Nguyên nhân và cách khắc phục

  Thứ Năm, 18/05/2018 127 lượt xem
  Khí hư là hiện tượng hết sức bình thường ở vùng kín của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, xuất hiện khí hư có mùi hôi tanh lại là một biểu hiện đáng ngạc nhiên khiến nhiều chị em hoang mang. Vậy, khí hư có mùi hôi tanh là nguyên nhân biểu hiện của bệnh gì và cách khắc phục khí hư có mùi hôi tanh được thực hiện như thế nào? 
 • Ăn gì trị khí hư bất thường mà đem lại hiệu quả nhanh chóng

  Ăn gì trị khí hư bất thường mà đem lại hiệu quả nhanh chóng

  Thứ Năm, 17/05/2018 127 lượt xem
  Khí hư ra nhiều là một trạng thái khí hư bất thường. Bên cạnh các loại thuốc đặc trị thì chế độ dinh dưỡng và nguồn thực phẩm có vai trò hết sức quan trọng đối với chị em. Ăn gì trị khí hư bất thường? Đây là câu hỏi được hầu hết mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số món ăn trị khí hư bất thường mà chị em nên sử dụng. TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO Cách chữa vùng kín có...
 • Khí hư ra nhiều và đặc - Cách để nhận biết dấu hiệu bình thường hay bệnh lý

  Khí hư ra nhiều và đặc - Cách để nhận biết dấu hiệu bình thường hay bệnh lý

  Thứ Năm, 17/05/2018 127 lượt xem
  Khí hư hay còn gọi là dịch tiết âm đạo, huyết trắng có màu trắng trong không mùi, tính chất hơi dính, hơi dai. Khí hư thường xuất hiện nhiều khi có kích thích tình dục hoặc trong thời kỳ rụng trứng và khi mang thai. Tuy nhiên, với cơ thể của nhiều chị em, khí hư ra nhiều và đặc gây cảm giác hoang mang và mọi người thường đặt ra câu hỏi đây là dấu hiệu bình thường hay biểu hiện bệnh lý?
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng và những kiến thức nên biết về bệnh

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng và những kiến thức nên biết về bệnh

  Thứ Năm, 17/05/2018 127 lượt xem
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng là tình trạng viêm nhiễm, tổn thương ở tử cung, làm cho các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan rộng ra ngoài. Vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng xuất phát từ đâu? Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng nên thực hiện theo hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi cơ bản về viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng.
 • Viêm cổ tử cung nặng - Biểu hiện và biến chứng mà mọi người nên biết

  Viêm cổ tử cung nặng - Biểu hiện và biến chứng mà mọi người nên biết

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở nữ giới, có thể gây ra rất nhiều những phiền toái và ảnh hưởng đối với cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Bệnh có nhiều mức độ biểu hiện khác nhau, trong đó viêm cổ tử cung nặng là mức độ nguy hiểm để lại biến chứng nghiêm trọng. Vậy, viêm cổ tử cung nặng có những biểu hiện và biến chứng như thế nào? TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN...
 • Chữa khí hư bằng lá trầu không tại nhà đem lại hiệu quả cực nhanh

  Chữa khí hư bằng lá trầu không tại nhà đem lại hiệu quả cực nhanh

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Khí hư là hiện tượng xuất hiện phổ biến ở cơ thể chị em phụ nữ đem lại cảm giác khó chịu,  mất tự tin trong mọi hoạt động sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Có nhiều cách chữa khí hư tại nhà khác nhau, trong đó chữa khí hư bằng lá trầu không là cách được nhiều người áp dụng tại nhà để điều trị các bệnh liên quan đến vùng kín hiệu quả. TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO Thuốc điều trị khí hư có mùi...
 • Triệu chứng biểu hiện sau khi áp lạnh cổ tử cung mà mọi người nên biết

  Triệu chứng biểu hiện sau khi áp lạnh cổ tử cung mà mọi người nên biết

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Áp lạnh là một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nghĩa là người ta sẽ gây bỏng lạnh để diệt tuyến sau đó những tế bào lát ở cổ tử cung sẽ tự kéo ra và tái tạo lại như cũ. Khi thực hiện phương pháp áp lạnh cổ tử cung, điều mà nhiều người lo lắng đó là triệu chứng biểu hiện sau khi áp lạnh cổ tử cung như thế nào được coi là bình thường?
 • Giải đáp câu hỏi áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

  Giải đáp câu hỏi áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Khi bị viêm cổ tử cung, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên điều trị bằng phương pháp áp lạnh. Tuy nhiên một số chị em lo lắng áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không? Để giải đáp câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách đầy đủ nhất.
 • Cách rửa vùng kín bằng lá trầu không đúng cách

  Cách rửa vùng kín bằng lá trầu không đúng cách

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Lá trầu không được nhiều người biết đến và sử dụng hiệu quả trong quá trình vệ sinh vùng kín ở chị em. Cách rửa vùng kín bằng lá trầu không làm sao để thực hiện đúng cách mà đem lại hiệu quả nhanh? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách rửa vùng kín bằng lá trầu không đúng nhất và hiệu quả nhất.
 • Bị ngứa rát bên ngoài vùng kín - Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

  Bị ngứa rát bên ngoài vùng kín - Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Bị ngứa rát bên ngoài vùng kín là tình trạng mà nhiều chị em mắc phải hiện nay mang đến cảm giác khó chịu và đây được coi là mầm mống một số bệnh phụ khoa ở người phụ nữ. Vậy, bị ngứa rát bên ngoài vùng kín xuất phát từ nguyên nhân nào và cách khắc phục được thực hiện ra làm sao? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những vấn đề bị ngứa rát bên ngoài vùng kín mà chị em nên biết.
 • Kiêng gì sau khi đốt viêm lộ tuyến để nhanh khỏi bệnh?

  Kiêng gì sau khi đốt viêm lộ tuyến để nhanh khỏi bệnh?

  Thứ Năm, 14/05/2018 127 lượt xem
  Đốt viêm lộ tuyến là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm điều trị bệnh một cách triệt để. Sau khi đốt viêm lộ tuyến mặc dù không để lại biến chứng nguy hiểm nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm đó là kiêng gì sau khi đốt viêm lộ tuyến để nhanh khỏi bệnh? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những vấn đề cần kiêng sau khi đốt viêm lộ tuyến tốt nhất.
 • Tìm hiểu cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

  Tìm hiểu cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

  Thứ Năm, 14/05/2018 127 lượt xem
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh có thể gây vô sinh, thậm chí việc tái phát bệnh nhiều lần do điều trị không đúng cách hoặc không được điều trị có thể khiến chúng phát triển thành các tế bào tiền ung thư rất nguy hiểm. Có nhiều cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, trong đó chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là cách được nhiều chị em lựa chọn.