Hotline: 0986763139
Menu

VIÊM NẤM ÂM ĐẠO

 • Âm đạo bị nhiễm nấm Candida có thể tự khỏi được hay không?

  Âm đạo bị nhiễm nấm Candida có thể tự khỏi được hay không?

  Thứ Năm, 12/08/2020 127 lượt xem
  "Tôi bị nhiễm nấm candida và tôi đang thắc mắc bệnh này có thể tự khỏi hay không?". Đây là câu hỏi rất nhiều chị em đang bị nhiễm nấm đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em biết những thông tin cần thiết giúp chị em hiểu được về nấm âm đạo cũng như trả lời thắc mắc về câu hỏi "bị nấm candida có tự khỏi không" cho chị em. 
 • Xuất hiện tình trạng ngứa bên ngoài vùng kín có đáng lo ngại không?

  Xuất hiện tình trạng ngứa bên ngoài vùng kín có đáng lo ngại không?

  Thứ Năm, 29/07/2020 127 lượt xem
  Tình trạng ngứa bên ngoài vùng kín là một triệu chứng thường gặp ở chị em phụ nữ, có rất nhiều chị em hoang mang và lo sợ khi gặp phải tình trạng này, vậy tình trạng ngứa bên ngoài vùng kín có đáng lo không?. Mời chị em theo chân chuyên gia tại website vungkinkhoedep.com giải đáp vấn đề thông qua bài viết này nhé.
 • Những dấu hiệu của bệnh nấm âm đạo chị em cần phải biết

  Những dấu hiệu của bệnh nấm âm đạo chị em cần phải biết

  Thứ Năm, 19/05/2020 127 lượt xem
  Tổng hợp những dấu hiệu của bệnh viêm nấm âm đạo dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức và cách phòng ngừa bệnh tốt nhất, từ đó sẽ giảm được những tác hại khó lường của bệnh đối với sức khỏe của chính mình.
 • Khi bị nấm âm đạo có nên quan hệ với chồng không?

  Khi bị nấm âm đạo có nên quan hệ với chồng không?

  Thứ Năm, 07/05/2020 127 lượt xem
  Nấm âm đạo là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục, đây là một căn bệnh phổ biến có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản đối với những người mắc phải và rất nhiều chị em đang trong thời gian điều trị bệnh thắc mắc rằng khi bị bệnh nấm có nên quan hệ với chồng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi này giúp chị em.
 • TRỊ NẤM ÂM ĐẠO DỨT ĐIỂM - TRỊ VIÊM NẤM TÁI PHÁT NHIỀU LẦN

  TRỊ NẤM ÂM ĐẠO DỨT ĐIỂM - TRỊ VIÊM NẤM TÁI PHÁT NHIỀU LẦN

  Thứ Năm, 23/09/2019 127 lượt xem
  GIẢI PHÁP DÀNH CHO CHỊ EM VIÊM LÂU NĂM - VIÊM TÁI PHÁT NHIỀU LẦN   NẾU BẠN BỊ VIÊM NẤM, VIÊM ÂM ĐẠO TÁI PHÁT NHIỀU LẦN HÃY KẾT BẠN ZALO THEO SỐ 098.676.3139 ĐỂ TÌM HIỂU KỸ VỀ THẢO MỘC PHỤ NỮ ALASKA, THẢO MỘC ALASKA SẼ GIÚP BẠN KHỎI BỆNH
 • TRỊ VIÊM NẤM DỨT ĐIỂM

  TRỊ VIÊM NẤM DỨT ĐIỂM

  Thứ Năm, 20/09/2019 127 lượt xem
  GIẢI PHÁP TRỊ VIÊM NẤM PHỤ KHOA LÂU NĂM, TRỊ VIÊM NẤM TÁI PHÁT NHIỀU LẦN  
 • Phát rồ vì vùng kín ra khí hư như bã đậu và cách chữa trị

  Phát rồ vì vùng kín ra khí hư như bã đậu và cách chữa trị

  Thứ Năm, 28/11/2018 127 lượt xem
  Khí hư ra nhiều có màu trắng như bã đậu là dấu hiệu của bệnh gì? liệu tình trạng này có nguy hiểm hay không? tình trạng này kéo dài có dẫn tới biến chứng gì không?. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời hết những thắc mắc của bạn về tình trạng khí hư như bã đậu, ngoài ra suckhoevungkin.com sẽ hướng dẫn bạn cách trị tình trạng khí hư như bã đậu ngay tại nhà hiệu quả nhất.