Hotline: 0986763139 - 0914333136
Menu

Tăng nội tiết tố

 • Phụ nữ tiền mãn kinh nên uống thuốc gì để kéo dài tuổi thanh xuân?

  Phụ nữ tiền mãn kinh nên uống thuốc gì để kéo dài tuổi thanh xuân?

  Thứ Năm, 18/05/2018 127 lượt xem
  Phụ nữ tiền mãn kinh nên uống thuốc gì để tăng nội tiết tố, để kéo dài tuổi xuân luôn là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Bởi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh chị em sẽ có những thay đổi lớn về chu kỳ kinh nguyệt, về tâm sinh lý và sức khỏe. Để hạn chế giai đoạn này, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số loại thuốc được nhiều phụ nữ tiền mãn kinh lựa chọn. 
 • Điểm danh 3 cách làm chậm thời kỳ mãn kinh mà chị em nên biết

  Điểm danh 3 cách làm chậm thời kỳ mãn kinh mà chị em nên biết

  Thứ Năm, 16/05/2018 127 lượt xem
  Mãn kinh là giai đoạn mà chị em phụ nữ phải trải qua tuổi 51, trong giai đoạn này nhiều chị em gặp hiện tượng lão hóa toàn diện với sự xuống cấp về nhan sắc, tâm sinh lý và sức khỏe. Vậy, cách làm chậm thời kỳ mãn kinh gồm những gì để níu kéo tuổi xuân? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến 3 cách làm chậm thời kỳ mãn kinh mà chị em nên biết.
 • Phụ nữ tiền mãn kinh nên ăn gì để giữ gìn sức khỏe và nhan sắc?

  Phụ nữ tiền mãn kinh nên ăn gì để giữ gìn sức khỏe và nhan sắc?

  Thứ Năm, 15/05/2018 127 lượt xem
  Tiền mãn kinh là giai đoạn tự nhiên của người phụ nữ thường xuất hiện khi phụ nữ bước qua tuổi 40. Ngoài 40 cùng với sự lão hóa của các cơ quan khác thì buồng trứng cũng dần bị lão hóa dẫn đến việc tiết nội tiết tố nữ bị suy giảm, dẫn đến sự thay đổi về sức khỏe và ngoại hình gây mất tự tin. Vậy, phụ nữ tiền mãn kinh nên ăn gì để giữ gìn sức khỏe và nhan sắc? 
 • Suy giảm nội tiết tố và cách điều trị hiệu quả

  Suy giảm nội tiết tố và cách điều trị hiệu quả

  Thứ Năm, 20/01/2018 127 lượt xem
  Sau độ tuổi 30 phụ nữ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa và lúc này chị em luôn mong ước cho mình một làn da đẹp, mịn màng như thời con gái, một cơ thể khỏe mạnh, đời sống vợ chồng viên mãn. Tuy nhiên vấn đề suy giảm nội tiết tố xảy ra khiến cho chị em không đạt được điều mình mong muốn. Vậy giải pháp nào cho những chị em bị suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen? 
 • Rối loạn nội tiết tố nữ là gì? Cách điều trị hiệu quả

  Rối loạn nội tiết tố nữ là gì? Cách điều trị hiệu quả

  Thứ Năm, 20/01/2018 127 lượt xem
  Tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen thường xảy ra ở phụ nữ sau tuổi 30, rối loạn nội tiết tố nữ sẽ gây ra nguy hiểm cho đời sống và sinh hoạt của chị em. Theo nghiên cứu hiện nay tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào, những người trẻ tuổi cũng có khả năng mắc phải. Nhưng chị em tiền mãn kinh gặp phải nhiều nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới rối loạn nội tiết...
 • Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen

  Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen

  Thứ Năm, 20/01/2018 127 lượt xem
  Nội tiết tố nữ Estrogen ảnh huỏng tới sức khỏe, sắc đẹp, khả năng sinh sản của phụ nữ, Hormone này bị ảnh hưởng, thiếu hụt, rối loạn do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng đa phần là do sinh nở và tuổi tác. 
 • Estrogen là gì, nội tiết tố có tác dụng gì?

  Estrogen là gì, nội tiết tố có tác dụng gì?

  Thứ Năm, 17/01/2018 127 lượt xem
  Estrogen được gọi là nội tiết tố nữ, được buồng trứng sản sinh ra có rất nhiều tác dụng đối với phụ nữ, Estrogen được cho là nguồn gốc của sự nữ tính, căng tràn, sắc đẹp, hạnh phúc của chị em phụ nữ. Estrogen có tác dụng tới việc phân bổ mỡ dưới làn da làm cho da hồng hào, mềm mại, thân hình thon gọn, vòng một căng tràn, tóc mượt hơn, phụ nữ khỏe mạnh hơn, tính dục tròn vẹn....
 • Nguyên nhân gây thiếu hụt estrogen nữ là gì?

  Nguyên nhân gây thiếu hụt estrogen nữ là gì?

  Thứ Năm, 17/01/2018 127 lượt xem
  Các chị em đều đã biết thiếu hụt, suy giảm, rối loạn nội tiết tố Estrogen nữ sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe, tinh thần của chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết những nguyên nhân gây ra thiếu hụt Estrogen để có thể đi tìm cho mình giải pháp thích hợp điều trị. Bài viết này sẽ giúp chị em hiểu được các nguyên nhân gây thiếu hụt Estrogen.
 • Bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách nào?

  Bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách nào?

  Thứ Năm, 17/01/2018 127 lượt xem
  Những năm trước kia chị em chưa biết tới Estrogen nữ do đó chị em từ sau độ tuổi 30 có những thay đổi về tâm lý, tính cách, ngoại hình, chất lượng của cuộc sống.... đều phải âm thầm chịu đựng và nghĩ rằng đó là quy luật của tự nhiên. Tuy nhiên khi khoa học hiện đại hơn đã chứng minh nội tiết tố sẽ giúp chị em rất nhiều trong việc trẻ hóa cơ thể và kéo dài thời kỳ tiền mãn kinh.
 • Cách giảm khô hạn cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

  Cách giảm khô hạn cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

  Thứ Năm, 05/01/2018 127 lượt xem
  Tiền mãn kinh, mãn kinh cơ thể sẽ sản xuất ra ít Estrogen hơn và chỉ cần một thời gian nữ sẽ ngưng hẳn quá trình sản sinh Estrogen do buồng trứng bị teo đi và không còn hoạt động nữa. Trong thời kỳ này chị em phụ nữ phải trải qua rất nhiều thay đổi của cơ thể như hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mồ hôi, tim đập nhanh, mất ngủ, nóng tính... Và đặc biệt là tình trạng khô hạn khi quan hệ gây ra đau, chảy máu,...